Các m cho e hỏi e bầu 30 tuần r mà cỗ vs ngực e cứ nỗi hột như v có ảnh hưởng j k ạ. Nỗi nhiều lắm

12 Các câu trả lời

Trc e bầu e cũng bị khắp người càng tới ngày sinh là ào ạt nỗi nhiu sì chét luôn c sinh xog nằm ổ sài nghệ đầy nguoi jo 7 tháng r lưng vẫn thâm 😔😔😔

khong gi đau m..sinh song het..mình cũng dang bị mốc thâm hết rồi... mình gan 38t r.do hoccmon thay đổi thoi

Mặc quần áo cotton mềm,Dùng lá khế, tắm nước lá trà xanh,mướp đắng, Uống nhiều nước.

tắm nước lá vs ít muối hạt to xem có đỡ hơn ko mom

mom nấu nước chè xanh tắm và mua thuần mộc bôi nha

nấu nước trà xanh hoặc lá khế tắm xem mom

m xem nấu nước lá chè tắm đi m ha

mom tắm nước lá khế thử xem

em cũng nổi như nổi mụn..

Tắm lá khế chua xem sao mom