Các m cho e hỏi e bầu 37w4 mà e bé có 2k7 bác sĩ. Bảo phải nhập viện vì có dấu sinh vậy e bé có nhẹ cân ko ạ

Như v bé đã đủ tháng chưa ạ

10 Các câu trả lời

lúc e 37w cũng dc 2kí7 nè mà 38w là bé ra rồi cũng dc 2kí 7 thôi nhìn thì như cây kẹo ý 😂

Mình sinh lúc 35w2d bé có 2,5kg. Vẫn phát triển tốt Mom nha. Đừng lo lắng quá nè

đừng lo quá m, cân nặng bé z cũng đc rồi nè, sinh ra m chăm bé sẽ ổn thôi nè

k nhẹ quá đâu m chúc m sinh dễ dàng thuận lợi mẹ tròn con vuông m nhé

con em sanh 2kg7 vẫn phát triển tốt nè, m đừng lo quá nha..

ko lo lắng quá m nhé,cân nặng bé như vậy là ổn rồi

37w là đủ tháng rồi , 2 kí 7 cũng ổn rồi m

cố lên m nhé Chúc m may mắn

chúc mom mẹ tròn con vuông

Đẩy bài