hỏi đáp

Mình 17w e bé 190g bin thiếu cân ko các m

39 Các câu trả lời

Chuẩn r m à. Tầm này chua qtrong cân nag á. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Con đạt chuẩn rồi m ak M rang an uống ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mách mua của b này ak

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu 24hat pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_0369750063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem....

Giai đoạn này Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa không đường ấy. Mình trộm vía 39t con 3.5kg, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem nhé

Giai đoạn này bé chưa phát triển cân nặng, bạn cứ ăn uống đầy đủ, uống thêm sữa để 3th cuối bé phát triển nhanh nha

cân nặng ok nek mom. mom cố gắng ăn uống và bổ sung đều sắt, acid folic và canxi là ok nek. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Giai đoạn này bé chưa phat trien nhieu đâu. Mom chỉ cần ăn uông đủ chất. Mấy tháng cuối mới quan tâm cân nặng bé nha

Giai đoạn 3 tháng cuối mới quan tâm cân nặng bạn ah bjo bsy bảo bình thươngnlaf ok

Mình lúc 17w đc 213gr mà bác sĩ vẫn chê nhỏ chậm hơn 1 tuần so với tuổi thai

ko mom ơi, mình 17w bé 180g, bác sũ bảo con phát triển tốt, hơi tròn rồi