E bầu 28w mà sao e cứ đâu bụng dưới uj đâu lưng đau nhất là ban đêm .

Như có sao ko các mom

11 Các câu trả lời

đau lâm râm, ko ra máu thì không sao m nhé, m ăn chuối chín, uống sữa ấm, matxa, ngâm chân nước ấm trước khi ngủ cho dễ ngủ

đau bụng thường xuyên mom phải đi khám mom ơi, đau lưng thì khi ngồi mom kê gối đằng sau lưng nha

Bầu bì vậy đó mom, cố gắng à, nhưng nếu cứ đau bụng dài ngày thì nên đi khám đi nhé

Thỉnh thoảng thì bth mom ak. Còn đau lưng xong đau quặn bụng thì mom đi khám nha

bầu nên vậy nè m m nên nhờ chồng massage lưng cho dễ ngủ nha m

bầu hầu như ai cũng bị á m. m nhờ ck xoa bóp cho nè

đau bụng nhiều k mom.. đau kéo dài nên đi khám nha..

đau nhiều đi khám m ơi

nỗi khổ bà bầu m ạ

bầu là vậy m ạ