Lâu lâu đâu bụng lâm râm có sao ko

Mom ơi bầu 7w hay lâu lâu đau lưng và đau bụng lâm râm có sao ko ạ #Các_Mom_chỉ_giúp_em_với

7 Các câu trả lời

k s đâu mom thai đang làm tổ là vậy á khi nào đau bụng kèm ra huyết thì mới đáng lo ạ e lúc đó cũng vậy á nay 11w r ạ

3th đầu như v là bình thường nhé bạn. trừ khi đau nhiều, hay ra huyết thì mới lo nha.

Nghe nói do thai đang làm tổ trong tử cung nên bị đau bụng lâm râm á mom

cám ơn mon nhá dạo nầy hành nghén chìu ko ,chìu nào cũng mệt rã rời 😪

mình 9 tuần cũng có hiện tượng vậy k sao đâu mom

Con đang làm tổ nên đau lâm râm vậy đó m

Thai làm tổ