Chất nhầy như thế nào là rụng trứng ạ?

Nhà e vc son nên tuần nào cũng mấy nháy với tâm lý cũng muốn thả tự nhiên cho đỡ áp lực mà chắc chưa đúng ngày nên mấy tháng rùi chưa có tin vui. Sợt trên mạng thấy cm mách nhau nên qh khi trứng rụng là lúc khí hư ra nhiều. Như của e có mấy ngày ra nhìu hơn hẳn, đặc dính như kem, màu nhợt nhợt vẩn đục hơn bthuong thì có phải là trứng đang rụng k ạ?

10 Các câu trả lời

Dịch nhầy vậy chưa phải đâu mom, lúc đấy mới là đang đến thui, cỡ 2-3 ngày nữa, sau đó khí hư ẩm ướt hơn, nhiều nc và kéo ra hơi co giãn ý thì trứng sẽ rụng trong khoảng 12- 24h nữa. Chừng nào thấy dịch nhiều hơn hẳn, trong suốt hoặc như lòng trắng trứng, có độ kết dính cao, đưa vào tay cái với tay trỏ mà kéo giãn dài ra dc thì là trứng đang rụng rùi. Lúc đấy dùng que canh trứng là sẽ thấy lên 2v, vạch dưới đậm hơn vạch có sẵn

Đơn giản thôi mom, chỉ cần nhớ là khi dịch nhầy xuất hiện nhiều hơn hẳn, ẩm ướt và trơn như lòng trắng trứng thì có nghĩa là thời gian rụng trứng đã đến. Trong những ngày này khả năng thụ thai thành công là rất cao. Nếu muốn kiểm tra thì mom đặt một ngón tay vào bên trong âm đạo. Cẩn thận không làm trầy xước âm đạo. Không cần đưa tay vào quá sâu, lý tưởng nhất là lấy tử vùng gần cổ tử cung

M cảm thấy ra dịch nhiều, chất nhầy trong như lòng trắng trứng nhé

dịch nhiều, nhầy như lòng trắng trứng nè m

Dịch nhầy như lòng trắng trứng Mom nhé

nhầy giống lòng trắng trứng ấy m

nhầy như lòng trắng trứng gà

nhầy như lòng trắng trứng m..

chất nhầy màu hồng nhạt

đẩy bài cho mom