Nay e nói vs ck k cho bé nằm võng luôn. Tập cho nằm nệm. Bà nó cứ kêu cho lên võng. K cho bà quạo em

13 Các câu trả lời

k lên cho bé nằm võng nhé mà nếu bà cứ ép m thi thoảng cho bé nằm nhưng m phải nằm cùng chủ yếu lên nằm giường nhé nếu bé quen nằm võng sẽ mệt cho m và sẽ ảnh hưởng đến sống lưng của con

k quan tâm nha mom mom cứ thẳng thắn lên, k cho nằm võng là k cho, bé chịu nằm giường được thì nằm chứ k nên nằm võng đâu

dù sao m cũng phải lựa lời nói với giải thích cho bà hiểu. kẻo xích mích bà ck nàng dâu ...mệt lắm m ạ

Không nên cho nằm võng nhiều mom ạ, sau khổ mình chứ bà có sao đâu

Nghe bà là hư con đó mom ak, kiên quyết lên, con mình mình có quyền

nghe bà rồi sau khổ con, bà cũng có chịu cho đâu

quạo KỆ MẸ "ck" lo con trc mom nha trc mik cx quài

kệ bà đi m, cái nào tốt cho con thì mình làm

đừng cho nằm võng, quen rồi mẹ mệt lắm

mom cứ bế bé khỏi cho nằm võng