bầu có nên nằm võng

Mẹ mk bảo bầu không nên nằm võng, nhưng do nhà cửa chặt hẹp chỉ còn cách nằm võng, như vậy có sao k ak

5 Các câu trả lời

Nếu được mom nên hạn chế nằm võng nhé! Vì khi nằm võng mình thường nằm ngửa nên gây tình trạng thiếu oxi cho bé đó

5y ago

Chứ nhà quá chặt, đôi khi mệt muốn nằm nghĩ thì lại ngã lưng lên võng, hzzz

hở? nhà chật kiểu gì mà chỉ có võng???? gấp cái võng lại dọn chỗ để nằm là đc mà

nếu k còn cách nào thì phải chịu thôi m, nhớ ktra kĩ độ chắc chắn & an toàn của võng .

Hạn chế nha m

qt