Con e 2 tháng tuổi. Nằm võng được chưa các mom.

Em không muốn cho bé nằm võng. Mà mẹ Ck e ẩm lên võng nó ngủ. Thả xuống bé không chịu ngủ. Hic. #tập_đầu_làm_mẹ

16 Các câu trả lời

k nên m ơi, hại xương sống của con với sẽ tạo cho bé thói quen xấu đó, mai mốt quen k có võng đung đưa bé k chịu ngủ đâu nè

K nên m ơi. Nằm võng xong là bé k biết đến cái giường là gì đâu. Khổ lắm, con nhà mình trước cũng 1 thời vất vả lắm

nằm võng sẽ khiến xương sống bé bị vẹo theo nè.nên đừng vì thấy bé ngủ ngon mà làm.sau này khổ vì võng lắm m nè

Rồi xong cháu hư tại bà. Nói bà sau này đi đâu mẹ đi theo xách cái võng theo cho con nha hajzzz

bé mh khó quá mh cũng cho ngủ võng ak, tối ms ngủ trên giường

3y ago

ko khó mà tập chi cho bé quen, khổ ghê

bé chưa nằm baoh thì ko nên cho nằm mom ạ

ko nên m nhé, hại xương bé lắm m

Dx rồi mom nam vong co ngu ngon hơn

tốt nhất là kg cho nằm nha mom

k nên cho bé nằm võng đâu m