Bé bị tiêu chảy có ăn được phô mai các mẹ?

Bé nhà mh thích phomai cực, chiều nào đón từ trường về cũng phải làm 1 cục. Mà chủ nhật vừa r cho qa nhà bạn ăn sinh nhật về tiêu chảy đến bữa nay. Mh cho uống nước vs ăn trái cây nhìu thấy đỡ đỡ r, bé ko đau bụng hay sốt gì. Mà vẫn đòi ăn phomai, ko biết tiêu chảy có đc ăn phomai ko cm?

Bé bị tiêu chảy có ăn được phô mai các mẹ?
6 Các câu trả lời

Trẻ bị đi ngoài có ăn được phô mai không thì tùy tình trạng tiêu chảy của bé nữa. Nếu con tiêu chảy sườn sượt đến ướt sũng quần thì ko nên cho bé ăn nha mom. Vì phomai có nhiều axit kích thích nhu ruột làm cho bé càng đau bụng và tiêu chảy nhìu hơn á. Ngoài ra mom cũng ko nên cho bé ăn hải sản hay đồ hộp vào lúc này nha

không nên ăn mom ơi,đợi bé hết hẳn ăn

Để bé khỏi hãy cho ăn nha mom

Nên kiêng thì tốt hơn Mom

nên kiêng m ạ

ngưng đi m à