Chia sẻ những loại bình sữa cho bé lười bú

Nhà có bà mẹ ko có sữa và một em bé lười bú bình thành ra e phải tìm hỉu mọi cách để con em chịu bú mọi người ạ. 2 cái qan trọng nhất chính là dòng sữa và bình sữa, về loại sữa thì bé nhà e bú tiu hóa tốt, ko bị bón. Còn về bình sữa thì lúc mới sinh đến khi đc 3 tháng e cho bé bú bình pigeon cổ rộng, vs thân bình đc làm bằng nhựa PPSU cao cấp, chịu nhiệt  >180oC, có hệ thống van thông khí AVS điều chỉnh áp suất trong bình, điều tiết lượng sữa chảy ra nên bé nhà e ko bị đầy hơi, khó tiêu. Nhưng đến khi bé ko chịu bú, nút , chỉ ngậm quài thôi thì ko có cách nào tác động đc để sữa chảy vào miệng bé đc. May s chị bán hàng chỉ e qa bình Comotomo có thân bình và núm ty được làm bằng 100% chất liệu silicon . Nên khi bé ko chịu nút thì mh có thể bóp nhẹ thân bình để sữa chạy vào miệng bé, đặc biệt phần núm mh thấy rất giống vs ngực mẹ. Chỉ có cái nó làm bằng silicon nên khi đổ nước sôi mh có nghe mùi silicon bay ra.. Gía thành thì bình pigeon cỡ khoảng 280-335k, còn Comotomo  thì 400-500k.

Chia sẻ những loại bình sữa cho bé lười bú
8 Các câu trả lời

Mh đồng qan điểm vs mom về bình comotomo, dùng rất thích về phần thân bình nhưng về cái mùi thì ko thích lắm. Nên mh đã đổi qa bình avent cũn làm từ nhựa PP, chịu nhiệt khá tốt, có hình dáng uốn cong và điểm gờ trong nên con mh dễ dàng tự cầm bình bú. Núm vú bằng silicon thiết kế có hình cánh hoa, gần giống như ngực mẹ. Mà giá cũn ko cao, khoảng 200-300k

Chị mình cho con dùng bình Nuk, giá mềm hơn các loại trên nhưng trộm vía bé thích nên bú giỏi. Nó k có van chống sặc nha cm. Cũng k bền như các dòng kia nhưng vừa túi tiền, 130k -240k tùy size. Mà cái núm nó thiết kế uốn theo đường cong lưỡi nên bé bú sẽ dễ nút sữa tốt, có thể đổi qua núm của hãng khác nếu bé chưa thích lắm nữa

cảm ơn m đã chia sẻ nhé rất nhiều mẹ gặp khó khăn trong việc cho bé bú bình trong đó có mình nè

Mình chuẩn bị sinh bé, cảm ơn Mom nha. Hữu ích lắm ❤

hữu íc, cảm ơn m đã chia sẻ

loại này dùng tốt này

hữu ích m ạ

hữu ích nè