Chửa bụng trên là con trai hay con gái?

E nay mới đc 10w thôi mà bụng e khá cao, nhìu lúc hay bị khó thở, e hoie bsi thì có thể do bụng bầu cao khiến tử cung bị chèn ép ngược lên cơ hoành, nên không khí vào phổi bị chậm thành ra cảm thấy khó thở hơn bình thường. Nhưng mấy bà bạn cứ nói bầu bụng cao như vầy là con gái, e thì đang trông con gái lắm đa, ko biết chửa bụng trên là trai hay gái v cm thông thái?

2 Các câu trả lời

Mới 10w bụng có xíu hà cả thai chưa ptrien nhanh nên vẫn còn dễ chịu chán, mà bầu ai cũng cthay khó thở hết k kể bụng cao hay thấp đâu. mấy nữa lùm lùm thì chửa bụng trên trông còn gọn hơn bụng dưới, đi lại cũng dễ dàng, tmai, đỡ nặng nề ì ạch. Còn cái mấy vụ nhìn bụng đoán thai nghe cho vui thôi, 2 tuần nữa sa e hỏi bsi xem nhìn rõ chưa, còn k thì từ 16w trở đi là cxac nhất, nên nghỉ ngơi nhìu, tránh vdong mạnh đỡ khó thở

Ui hồi e có bầu còn bị dòm ngực nữa cơ. Nhìu bà nói e bụng e cao mà ngực to ra thì có thể là con gái. Cuối cùng tòi ra thằng cu. Thiệt ra hình dáng bụng chỉ là do vị trí em bé nằm trong bụng mẹ thôi chứ ko có cơ sở giới tính đâu mom. Nếu muốn biết chính xác thì đợi siu âm hay làm xét nghiệm nha mom