Sau sinh nên uống ngũ cốc hay cốm nào lợi sữa để sữa nhiều vậy các mom

Nhiều sữa sau sinh

10 Các câu trả lời

mom uống cốm lợi sữa hết 1 hộp, rồi chuyển sang uống ngủ cốc và nước ấm nhiều vào,rang đậu đen lồng xanh nấu nước uống,sữa về nhiều lắm á , ăn uống đầy đủ tinh thần thoải mái.mình đang áp dụng luôn .

M uống sữa đặc pha ấm hoặc ngũ cốc lợi sữa từ các hạt dinh dưỡng nè

9mo ago

Dùng của MinMin xem nha m

Mk uống trà lợi sữa kết hợp uống nhiều nước ăn đa dạng nữa mom

Mình ăn búp chuối hàm nàm, canh cải thảo thịt bằm...khoai lang

mình uống sữa đặc và ngũ cốc thấy sữa về cũng nhiều

Uống nhiều nước ấm. Ăn uống đủ chất là sữa về

Dạ m uống ngũ cốc pha sữa ông thọ uống ấm mom ạ

M uống ngũ cốc tự xay với sữa đặc mom ạ

uống nước đậu rang sữa về nhiều lắm

nước đậu đen rang cũng lợi sữa