Nên uống cốm lợi sữa khi mang bầu ko?

Các mom cho em hỏi, có nên uống lợi sữa mum milk vs ngũ cốc vào tháng cuối của thai kỳ để lúc sinh có sữa luôn ko? Thấy nhiều mom 32w đã có sữa non, e chẳng thấy gì cũng lo sinh xong ko có sữa. E tập đầu nên nhiều cái ko biết lắm, hic

11 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc trc sinh 2-3w sinh xong uống ngày 4vien tảo lợi sua nữa m ak sữa nhanh về lắm mum ak mình sinh bé tv 1ngay sữa về nhiều rồi nè mum thử xem mình mua ngũ cốc 24hat organic thấy ngon dễ uống mà tv sữa về nhiều đặc lắm mum ak bé nhà mình tv tháng đầu lên 1,6kg tháng 2 1,4kg tháng 3 con lên 1,3kg mình mua ngũ cốc 24hat của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm mà ngũ cốc check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình sinh bé dc hon 3thang rồi nhưng vẫn uống nè

Mình uống dinh dưỡng cho bầu đến 39w minhg uống lợi sữa. Sữa non về rùi sinh xong cho bé ti là sữa về ướt áo luôn mom nha . Mình uống loại bên zalo này thấy ok nè mom . 0989688394 . Uống loại bầu sinh bé 3.9kg . Uống lợi sữa sữa đặc vàng luôn bé mình 3m15d hơn 8kg rui nè

m ơi, sau sinh có sữa mới là bình thường và tốt cho con. Sau sinh m ăn uống đủ chất, uống nhiều sữa đặc pha nước ấm là sữa về ngay nhé mh tham gia cuộc thi ảnh, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

sinh xong sữa tự về mà m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Không cần uống đâu bạn ơi. Mình cả thai kỳ không có sữa non mà mình đẻ mổ tiêm đủ kháng sinh mà hôm sinh xong có sữa luôn. Đến giờ vẫn nhiều quá phải vắt bỏ

qtâm Mom dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mình với nha...cảm ơn mom....https://community.theasianparent.com/booth/994120?d=android&ct=b&share=true

sau sinh cho bé ti nhiều kết hợp vs uống nước ấm sữa sẽ về ak mom

thử sữa hạt đi mẹ ơi

Có nh3s

tt