Sữa cho con

Em sinh được 11d rồi mà sữa cho con ít quá các mom ạ, e ún cốm lợi sữa, ngũ cốc lá vằn rồi mà vẫn chưa cải thiện, mom nào cho e cách với :( #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

9 Các câu trả lời

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, xương hầm các loại củ, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước nóng uống,nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm ti mút thì sữa mới về nhiều được nha mom

mom phải ăn uống đầy đủ kết hợp với việc nghỉ ngơi hợp lý nha, uống nhiều nước, tinh thần thoải mái, cho con ti nhiều thì sữa mới về nhé

Ít là bé bú ko đủ à mom. Mom cho bé bú trực tiếp đi nè, bé bú ko no thì mom pha thêm sữa rồi hút kích

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoài mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm, cho con ti nhiều hơn nha m..

mình đc 12 tuần 5 ngày mà đi khám độ mờ vai gáy 2.5mm vậy có gì bất ổn ko mấy mom

ăn uống đủ chất ..nước ấm ..đồ ăn nóng ..cho con ti nhiều xem s m nhé

mom uống nước Nhìu vào, ăn uống đầy đủ chất

3y ago

Ún nước đó, mà răng mãi cũng hai bên 60ml, ăn ún thì ăn đại hihi

uống ngày 3l nước ấm, sữa ấm m