ăn vịt có phải sẽ xui?

Nhiều nhà hay kiêng ăn vịt vào đầu tháng - có phải ăn vịt thì xui xẻo không?

ăn vịt có phải sẽ xui?
27 Các câu trả lời

Trong trường hợp đang ở một nơi hẻo lánh, đối diện giữa chết đói và ăn thịt thịt vịt, thì đố ai kiêng được nhé. Ăn hay không là do sở thích, còn xui xẻo hay không là do từ tâm mình mà ra

Thèm thì ăn thôi. Xui xẻo hay không là do tâm mình thôi 🙂. Kiên quá chỉ khổ cái miệng nó thèm thôi ad 😄

lúc đúng lúc k ấy mom .ng tín thì sẽ nghĩ đúng .kiểu ngta cứ bảo nc đổ đầu vịt ý

chỗ tớ quan niệm như thế,đầu tháng ăn sợ nói nhiều như vịt ấy😂

Tùy phong tục tập quán của mỗi nơi nữa á ad mà theo e thì 50 50 kkk

Haha có vụ này nữa hả. Lỡ ăn r chắc ăn vịt lộn lại quá

thấy nhiều ng bảo ăn quạc quạc nói nhiều như vịt

3y ago

😂

Nhà mình không kiêng, thèm thì ăn thôi.

cái này quan niệm mỗi nơi khác nhau à

thèm là quất luôn nghĩ ngợi j nuaqx