Mang thai ăn vịt lộn?

Có ai nhà giống em không? Nội em không cho ăn vịt lộn khi mang thai. Vì vịt lộn cũng là 1 kiểu thai nhi, ăn vịt lộn, sau này con không được thông minh, không may mắn trong cuộc đời

8 Các câu trả lời

quan niệm dân gian thôi m. T bầu 4 đứa đều ăn trứng lộn. Bầu bé đầu t còn nghén thèm trứng lộn, ốc. Mà còn ăn suốt. Lần ăn nhiều nhất là 1 bữa đêm ăn 6 quả. Mà giờ các con đi học, cũng không có kém bạn nào hết, thậm chí còn thông minh. M thèm thì m cứ ăn, ko sao đâu.

Em lại nghe ăn hột vịt lộn bé thông minh ấy chứ, khoa học cũng nói vịt lộn nhiều chất ăn con khoẻ mạnh, tăng cân vào con không vào mẹ, hồi bầu e cũng ăn quá trời mà con e nay cũng chả thua kém ai còn thông minh hơn ấy chứ

tùy quan niệm thôi mom nếu đi chùa nghe giảng thì nói như mom còn theo khoa học thì ăn tốt cho con tóc nhiều thông minh đó thì tùy mom nghĩ

này tùy quan niệm của mỗi người thôi m. chứ ăn hột vịt lộn nhiều chất, lại vào bé hết nên cũng đc khoa học khuyên dùng nè

Thế thì chỉ có ăn chay thôi mom ạ chứ ăn con gì mà chả sát sinh

Kì v. Ăn nhiều chất dinh dưỡng mà

Em ăn suốt. 😂

e cũng đang ăn