Ăn hột vịt lộn khi mang thai

Cho mình hỏi mang thai 15 tuần thì ăn hột vịt lộn được không vậy các mom. Tks ạ

16 Các câu trả lời

Đc nha mom , kết hợp với Mom bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng từ 20 loại hạt đi , hồi bầu mình uống loại này khi 36w bé đc 3,5 kg rồi ạ? Mom ib zl c này tv cho 0343/764/910

ăn được nhưng loại đó nhiều chất nên hạn chế thôi, ko lại bị khó tiêu đấy ạ

Ăn ít thôi nhé,m ăn nhiều quá 1 lần 5 quả giờ con mình lông nhiều lắm :))

3y ago

mình cũng nghe nhiều người bảo thế :))) mỗi lần ăn 1 trứng thôi nè bạn

cám ơn các mom. e đọc thông tin thấy từ 4 tháng ăn dc. một tuần 2 quả thôi

dc nhưng ít và k ăn kèm rau răm ạ. chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh nhed

dc mom mà ăn ít thôi

ăn ít là được

Được nha mom

tu tháng thứ 5>>>>

3y ago

ko phải từ 4 tháng hả mom

Ăn đc k sao