Thai 13w ăn hột vịt lộn được ko chưa ạ

Cho em hỏi các mom Thai 13w ăn hột vịt lộn được chưa ạ?

4 Các câu trả lời

ăn được r mom nhé vì trứng vịt có râts nhiewuf chất cần thiết cho sự phát triển của bé nhưng mom chỉ nên ăn 2 quả /tuần thôi và chia làm 2 bữa chứ k nên ăn cx lúc mà mom vẫn trong 3 th đầu thì k nên ăn rau dăm nhé .sau này thì có thể ăn vs lượng rất ít vì ăn rau dăm dễ gây động thai ấy k nên ăn vào buổi tối dễ gây ợ hơi khó tiêu khó ngủ nếu bị bệnh về tiểu đường huyết áp tim mạch thì k nên ăn nhé vì trứng lộn có hàm lượng cholesteron cao k cần bổ sung thêm vitamin A nếu mom ăn trứng thường xuyên nhé

ăn 1 tuần 1 2 quả thì dc mom. Đừng ăn nhìu gây lạnh bụng tiêu chảy

dc rồi mom, nhưng ăn ít thôi

ăn đc mom..