Bầu 27w ăn hột vịt lộn

Các mom cho em hỏi bầu 3 tháng cuối ăn trứng vịt lộn không ăn được con chỉ ăn mỗi lòng đỏ có được không ạ

6 Các câu trả lời

Ăn đc nha mom. K nhiều quá là oke. Ăn trứng vịt lộn em bé nhanh to mom ạ. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Được ạ. Vì không phải mình ăn mỗi trứng lộn mà mình còn cần ăn nhiều loại chất khác nữa mà m nên không lo

ăn tốt bé tăng cân nha

được nha mom

Ăn tốt nha m

Đc mom nhé