Nhận biết giới tính thai nhi qua các dấu hiệu

Nhiều mẹ bầu đã có thể nhận biết bé là trai hay gái dựa trên các dấu hiệu của bụng bầu hay trên cơ thể của mình. Dưới đây là một số thông tin tham khảo từ TAP, các mẹ có thể dựa vào đây biết giới tính con sớm và chuẩn bị kỹ càng để đón thành viên mới, ví dụ như quần áo, đồ chơi, thức ăn,... *Lưu ý: Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đúng 100%

Nhận biết giới tính thai nhi qua các dấu hiệu
52 Các câu trả lời

bầu bé trai. thèm ngọt. bụng nhọn. da dẻ bình thường. có nghén chút ít vào buổi sáng .tóc cũng bình thường luôn