Nhận biết giới tính thai nhi qua các dấu hiệu

Nhiều mẹ bầu đã có thể nhận biết bé là trai hay gái dựa trên các dấu hiệu của bụng bầu hay trên cơ thể của mình. Dưới đây là một số thông tin tham khảo từ TAP, các mẹ có thể dựa vào đây biết giới tính con sớm và chuẩn bị kỹ càng để đón thành viên mới, ví dụ như quần áo, đồ chơi, thức ăn,... *Lưu ý: Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đúng 100%

Nhận biết giới tính thai nhi qua các dấu hiệu
52 Các câu trả lời

từ lúc bầu vẫn luôn nghĩ là bé trai nên vẫn k bao giờ nghĩ là bé gái rồi đi khám bs cũng bảo bé trai thật 😊😊với cả bé hay đạp bên trái vs mọc lông bụng nhiều

mình bầu bé gáii. k thèm ngọt, tóc cũng k khô cứng, da k xỉn màu có nổi mụn vài cái. bụng thấp kềnh càng nè, nhưng lại nghén vào sáng và đỡ vào chiều tối.

oh. đc cái thèm ngọt thiệt hi. tóc thì kb, nghén cũng ít nghén mà hình như có vài lần là chiều tối, da nâu ít mụn như thường 🤣 bụng thấy tròn.

bầu bé trai. thèm ngọt. bụng nhọn. da dẻ bình thường. có nghén chút ít vào buổi sáng .tóc cũng bình thường luôn

e thèm chua, tóc khô cứng, da xỉn màu, nổi mụn, bụng thấp, nhô ra trước sinh ra 1 bé trai nk.😊😊

e thèm mặn, tóc bóng mượt,da mịn hồng hào, bụng cao,k nghén và đã sinh ra một cô công chúa ạ😆

Mình bầu chẳng nghĩ j luôn. Với mình có con là hạnh phúc lắm rồi, chỉ cần con khỏe mạnh thôi

em bầu sinh đôi 2phôi mà lông bụng em mọc nhiều là trai hay gái vậy mọi người

em bầu con trai mà các dấu hiệu toàn ngược lại không hà. tham khảo thôi nè

bầu bé trai, tóc khô cứng, da mụn xỉn màu, nghén buổi tối, k thèm ngọt