Tính số răng của trẻ

Tuy mỗi trẻ có thể khác nhau nhưng nhìn chung chúng ta có thể tham khảo công thức tính số răng của trẻ bằng cách: Số tháng tuổi - 4 = số răng. Ví dụ trẻ 10 tháng sẽ có khoảng 6 răng. Trẻ 24 tháng sẽ có 20 răng ! #trẻ_em #răng_trẻ_em

Tính số răng của trẻ
35 Các câu trả lời

Con mình gần 12 tháng mà chỉ mới mọc 2 cái răng cửa dưới. Như vậy là chậm mọc răng phải ko ạ. Làm thế nào để bé nhanh mọc răng. Cảm ơn bác Hùng nhiều

3y ago

Có 2 trường hợp, do cơ địa của bé hoặc do bé thiếu vi chất như calci và vit D hãy cho chế độ ăn, cân nặng của bé để tư vấn tiếp nhé

bác sĩ ơi con em 12 tháng mà có 1 răng dưới lú lên thôi hà bé dc 7900kg bé ăn uống bình thường vui chơi bình thường luôn

Bé nhà e 20m+ được 8c đang mọc thêm 3c k biết có bình thường k ạ, 12m bé mới bắt đầu mọc răng luôn ý😂

3y ago

E cảm ơn bác sĩ ạ

bé nhà mình 4thang đã mọc răng rồi, giờ 12 tháng mà mới có 5 cái à bác sĩ, như vậy có bị trễ ko ạ

3y ago

bé chưa được 8kg, cao 70cm, bé chỉ uống sữa, không chịu ăn, bé ăn chỉ 1 chút thôi, bé thì khó ngủ mà lại dễ thức bác sĩ ơi, rầu quá ạ

cảm ơn chia sẻ của bác sĩ. em sẽ áp dụng tính thử, tuy h nó 7 tháng vẫn ch lên cái răng nào 😅😅

3y ago

Hãy theo dõi bé xem 1,2 tháng bé có k, nếu vẫn chưa bạn có thể hỏi để tư vấn tiếp nhé

Cảm ơn bác sĩ Hùng đã chia sẻ thông tin bổ ích này đến các mom tại cộng đồng TAP 😍

3y ago

Cảm ơn bạn

Cảm ơn Bác sĩ! Thấy TAP có chuyên gia tư vấn, mình càng ngày càng tin tưởng app hơn!

3y ago

Xin cảm ơn bạn

đúng là đến khi đọc cái này mới để ý thấy chuẩn ha 👍👍 cảm ơn bác ạ.

Bé Chanh nhà e 10m hơn mà mới có 2 cái răng chỉ mới nhú chưa lên cao nữa

cảm ơn bs bé nhà em 12tháng 8cái lâu rồi ok rồi ạ❤️👍