Thằng hàng xóm

Nhiều khi ngồi nghĩ thấy tủi thân quá các m ạ. Ai đời, mình đẻ ra nó, mình nuôi nó mà ở nhà với mình nó phá như giặc, tí tuổi mà biết cãi rồi. Nhiều lúc bảo nó không nghe, nó còn cáu bẳn với mình. Trời thì lạnh, mới tí tuổi mà cứ đòi tè đứng. Cứ phải đứng mới tè. Học nói ,gọi mình thì ít, gọi ba, gọi chị, với "tè tè"thì nhiều. Có lúc, phận người hầu, nhiều việc nên hay quên, vừa bế nó vừa làm, thế là tè tè ngay lên người mình. Ko biết các m thế nào chứ t thay quần áo mãi là t thấy oải. Ko thay thì có mùi. He tiết lắm. Đã thế, chỉ cần ba nó về nhà là nó lại ngoan như nai tơ. Mẹ nó chứ. Hóa ra nó thích hành mình thôi. Trong khi cả ngày lẫn đêm, nó nhai như vắt sữa bò. Vậy mà thấy mình ăn cơm là nó phá, không cho ăn. Mà không có nhiều sữa là nó cáu, nó giận, nó đập tay đập chân. 4h sáng, bụng t sôi lên vì đói, còn nó thì kêu la xong leo qua đầu t sang dụi đầu vào cổ ba nó, rồi 2 đứa vuốt ve tâm sự với nhau. Mẹ nó chứ, t chịu hết nổi rồi.

Thằng hàng xóm
17 Các câu trả lời

mình thích đọc bài mom viết. vừa hài hài lại hay hay

3y ago

dạo trc có cuộc thi truyện ma, t viết xong ai đọc cũng bảo : buồn cười quá 😂