Bé bị ngã đập đầu phía sau có nguy hiểm ko?

Mh đang tập bỏ bỉm cho con nên cứ để con muốn tè lúc nào thì tè r mh lau avf thay quần. Hqa cũng v nhưng do mh đang tập trung làm đồ ăn cho con ko để ý con tè, đến khi con bước chân ngã ngửa đầu đập xuống nền khóc ngất mới hoảng hồn. Nhìn con khóc mà lòng xót, nước mắt cũng ứa ra, trách bản thân s bất cẩn quá. Từ lúc đó mh có qan sát con thấy con vẫn bth, đầu ko sưng, con ko sốt. Ko biết có cần đi khám ko cm?

7 Các câu trả lời

Bị ngã đập đầu phía sau ở trẻ theo kiểu trơn trượt như v thì ko hiếm đâu mom. Mom theo dõi thêm nếu con có các dấu hịu như nôn ói nhìu trên 2-3 lần, sốt,, lừ đừ, co giật, tay chân yếu, ko vững, con quấy khóc. Sờ vào đầu con thấy có vết lõm hay vết bầm, cục u lớn sau khi té thì nên đưa đi khám liền. Còn bé vẫn ăn chơi, sinh hoạt bth thì ko đáng lo nè

Nếu con vẫn ăn uống, chơi và ngủ bt thì ko sao cả m nhé. Nếu thấy con có biểu hiện mệt mỏi, ngủ li bì, buồn nôn, nôn hay sốt thì cần đi kiểm tra ngay nhé.

nếu k có gì bất thường thì k sao đâu m.. vì trẻ nhỏ rất hay té ngã nè..

m theo dõi bé thêm k có dấu hiệu bất thường thì k sao đâu m

mom theo dõi con ,nếu con vẫn chơi, ăn uống bt thì k sao

Mom mua nón bảo vệ va đập đầu cho bé á.

nếu con ói mửa thì đưa đi khám mom