Thử thách 2- lần đầu mang thai :2 vợ chồng ngốc xít

Năm đó t 21 tuổi. Ck t 25t. Vào 1 ngày đẹp trời, t nôn ói vật vã, nhìn thấy cơm là nôn. Vốn không có kinh nghiệm gì, lại chưa chậm kinh nên t nghĩ : thôi xong, dạ dày có vấn đề rồi 😂 Thế là t bắt đầu chuyển sang ăn cháo. Nhưng ăn cháo cả tuần mà vẫn nôn bình thường. Theo như lệ thường, cứ 8h sáng là t phải nôn 1 cái, nôn xong, vào giường nằm nghỉ 10 phút, ăn 1 bát cháo, sau đó nôn tiếp. 😂 Phải đến khi chờ mãi không thấy đèn đỏ xuất hiện, t mới biết mức độ nghiêm trọng của vấn đề. T bình tĩnh nhắn tin cho ck mà tay run rẩy 😂: anh ơi, hình như có bầu rồi. Vậy là hắn phi xe hoả tốc hơn 20 cây số về luôn. Chiều đó là thứ 6,hắn chở t đi vòng quanh thành phố Vĩnh Yên.... để tìm phòng khám 😂. Sau 1 hồi chờ đợi thì cũng đến lượt. Vào phòng, chú bác sĩ đẹp trai sau khi siêu âm không nói gì, hỏi t có mang chứng minh thư ko? T giật mình, tưởng mình mắc bệnh hiểm nghèo, nước mắt chảy ra, t mới có 21 tuổi. T nhớ mẹ. Dù vừa rời nhà vài giờ đồng hồ. Thấy t khóc quá, chú bác sĩ lại hỏi : cháu có gia đình chưa??? T gật đầu mà chả hiểu cái gì hết. Chú trả cmt cho t rồi bảo : cháu có thai, 7 tuần. Chú hỏi cmt vì nhìn cháu nhỏ tuổi quá 😂 T đi ra khỏi phòng siêu âm mà cười như con điên. Không phải cười vì tin vui bất ngờ (vì t ko bất ngờ mà) mà cười vì ông chú bác sĩ. Giờ ngồi nghĩ lại vẫn còn buồn cười. Đó là lần đầu tiên mang thai với kỉ niệm nhớ đời. Dù bây giờ nghĩ lại thấy buồn cười nhưng cũng phải cảm ơn chú bác sĩ ấy vì sự quan tâm của chú ❤️ #thuthach2

Thử thách 2- lần đầu mang thai :2 vợ chồng ngốc xít
16 Các câu trả lời

Cảm ơn mẹ, mẹ là quý nhân của cuộc đời các con. Chúc gd luôn vui vẻ nha. Lần đầu có bầu đúng là rất đáng nhớ m ha

21 tuổi, lúc đó em đang xếp hàng từ 3h sáng để canh chỗ bán vé event của idol mở cửa lúc 8h 😂😂😂

3y ago

chéo e nữa sunbae ơi 😁😁😁

thoảng chốc giờ đã 4 nhóc xinh xắn rồi, e khi nào mà sinh đứa nữa thì chị cho e xin vía đẻ nhanh nha

3y ago

mở 3p mà, nhưng mà lúc đó t ko đau tí nào thật. 😂

trời xỉu.nghe m kể chuyện hành trình mà giống phim hài ấy.bác sĩ làm mình hú hồn chim én nè

tớ tò mò tí nếu như mà kiểm tra ko có cmt xong thì bác sĩ lúc ấy sẽ làm gì nhỉ?

3y ago

ai mà biết đc m, lúc ấy nghĩ mh bị bệnh gì nguy hiểm rồi, còn đâu thời gian mà hỏi hay phân tích này nọ kia nữa 😂nhưng chắc là ko bình yên rồi 😂

mình cũng 3công chuá nez và sắp đón 1hoàng tử nữa, mình giống nhau nhỉ

2 bé gái giống sinh đôi quá m ạ ,m thật vĩ đại 👍

mình cũng lấy ck năm 20t . giờ vẫn chưa được làm mẹ.

3y ago

hi mình cảm ơn a

giờ thì đã là mẹ của 4 mầm non của Tổ quốc rồi nhé

3y ago

😂😂😂

3 công chúa 1 hoàng tử à nàng