"NHẬN THÔNG BÁO" ĐỂ NẮM BẮT THÔNG TIN NHANH CHÓNG 🎉

Mom ơi, mom lưu ý bật "Nhận thông báo" trong phần cài đặt ứng dụng theAsianparent trên điện thoại di động nhé 😉 Khi đó, mom có thể nhận được các thông báo về game, quà tặng và các chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng nhất luôn đấy 🥳 Mom có thắc mắc gì comment bên dưới để TAP & mọi người hỗ trợ nhé 😚

"NHẬN THÔNG BÁO" ĐỂ NẮM BẮT THÔNG TIN NHANH CHÓNG 🎉
52 Các câu trả lời

thật lòng iem không biết phải nhờ tư vấn kiểu gì. cái gì iem cũng bật hết rồi mà chưa lần nào iem nhận được bất kỳ thông báo gì nhanh từ app này cả. toàn phải tự vào kiểm tra... và thường là đã hết quà ạ. 😭

3y ago

chua nt hoi ad nuA MOM

bật hết rồi mà thông báo game ,quà tặng các chương trình có thông báo đâu

sao mình bật từ hồi giờ mà k thấy tb gì về mini game ta

Đã bật. Nhưng mà chắc k nhận đc thông báo hết .hi

e thì hay ghé vào để xem và theo dõi,mà ko canh nổi quà

3y ago

với lại cũng ít điểm nữa mom à,toàn các mom siêu cao thủ nên chẳng lại dk vs các mom ấy

theasianparent này đâu phải của VN đâu🤔🤔

trang này có phải trang chính của TAP k nhỉ..

3y ago

dạ.. đúng roi e vô thấy singapore

Đã bật mà hk thấy thông báo gì hết.

con được hơn 3kg zoi nha

bật thông báo ở đâu vậy ạ