"NHẬN THÔNG BÁO" ĐỂ NẮM BẮT THÔNG TIN NHANH CHÓNG 🎉

Mom ơi, mom lưu ý bật "Nhận thông báo" trong phần cài đặt ứng dụng theAsianparent trên điện thoại di động nhé 😉 Khi đó, mom có thể nhận được các thông báo về game, quà tặng và các chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng nhất luôn đấy 🥳 Mom có thắc mắc gì comment bên dưới để TAP & mọi người hỗ trợ nhé 😚

"NHẬN THÔNG BÁO" ĐỂ NẮM BẮT THÔNG TIN NHANH CHÓNG 🎉
292 Các câu trả lời

Vừa mình phần nhận quà. Lúc ấy quà báo vẫn còn nhưng khi vào phần đổi điểm thì ứng dụng luôn bắt mình cập nhật hồ sơ. Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ...Ứng dụng cũng báo cập nhật thành công nhưng vẫn ko thể nào đổi được. Thậm chí thoát ra, để đổi lấy quà khác. Ứng dụng có hỏi: bạn có chắc muốn đổi điểm lấy quà này ko...? Cũng chắc chắn nhưng vẫn ko được. Chẳng hiểu lý do nữa. Chán!

Các mẹ thông thái ơi vào like ảnh hộ bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/889775?d=android&ct=b&share=true

Tớ đã gạt hơn 200 câu trả lời mà thấy toàn là "." với gì ấy. Nản quá. Khỏi tìm câu trả lời luôn vậy.

4y ago

trước thì nhiều mom . để tích điểm, sau này TAP đã ra quy định ko đc . nữa, nếu vi phạm sẽ bị xóa tài khoản, nên giờ ko có tình trạng này nữa đó mom

Mong app sẽ thông báo nhanh và nhiều hơn vì mỗi lần e nhận được thông báo thì tin đó đã hơn 15p rồi

Cũng k nhanh lắm ad ạ..bật sẵn mà nhìu lúc ngta chơi lâu r mình mới nhận dc thông báo hihi

Đến khi vào ứng dụng thì mới hiện thông báo, lúc đó là đã công bố kết quả r app

Các mom ơi, mom kiểm tra phần cài đặt ứng dụng theAsianparent trong điên thoại nhé 😉

Một ngày vào app rất nhiều lần mà k thấy gì sang ngày sau mới thấy tin

mình vẫn bật thông báo mà ko nhận được chương trình về game

Nhận được thông báo, vào thì mọi người đã chơi từ lâu