Khí hư xanh

Sau sinh thường 2tháng, e thấy ngứa vùng kín, khó chịu, có mùi hôi tanh vs e thấy có màu xanh nhạt. Vậy là bất thường phải k các chị#Xin_cac_mom_chi_bao

9 Các câu trả lời

mua chai nc rửa phụ khóa về rửa. bữa mình bị rửa vây tầm 10 ngày là hết.mình còn bị đau nữa.mà hết đau roi mình sinh đc 2 thang21 ngày nè

Bạn mua chậu ngâm nhựa để lên bồn cầu. Có thể ngâm nước ấm và 1 ít muối loãng. Hoặc pha nước trà xanh hoặc lá trầu mà ngâm nha

Viêm nặng rồi mom ơi. Đi khám nhanh còn kịp. Để lâu là viêm vào trong tử cung ấy

bất thường r mom. nên đi khám nhé

viêm nhiễm phụ khoa rồi đó m ơi

ui, mình cũng bị như vậy

Viêm đó m, m đi khám xem

m nên đi khám nhé

bị viêm r mom