Mẹ ra khí hư

Có mẹ nào sau sinh bị ra khí hư có mùi nặng ko? Cho em xin ít ý kiến với ạ.Em ko bị ra dịch hay máu gì hết mà chỉ có mùi khí hư vùng kín hôi quá, em stress thật sự, mới đẻ được 22 ngày. Huhuhu!

7 Các câu trả lời

Chắc là viêm phụ khoa rồi. M nên đi khám và dùng thuốc theo đơn, sau đó chú ý vệ sinh, chứ chỉ làm mấy bài thuốc dân gian như rửa lá trầu không thì lâu khỏi lắm. Rửa mấy cái đấy hay dung dịch vệ sinh thì để làm sạch thôi. Rửa nước muối nhiều quá thì cũng gây khô, mất cân bằng độ ẩm. Dùng băng vệ sinh suốt cũng gây bí, dễ viêm. M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần, nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ. Dùng thuốc tây dễ tái phát. Nhưng không dùng mà chỉ rửa nước lá trầu không hay dung dịch vệ sinh thì cũng không khỏi dc. M tham khảo video này https://vt.tiktok.com/ZSNFjkdBY/

Luac mới hết cũng bị mùi cả tuần. Ko ngứa hay đau bụng gì hết. Mình mua chậu ngâm. Ngâm nước ấm với chút muối. Vài hôm là hết à

do sản dịch nhớt cá mình chưa ra hết ứ lại tạo mùi thối...tầm hơn 1 tháng là hêt mom à

mom nên đi khám kết hợp xông bột lá trầu ko cùng muối sẽ cải thiện đó

giống mình cứ ăn rau ngót nhiều vào từ từ qua 1 tháng sẽ khỏi mom nhé...

Đi khám phụ khoa đi m ah

m xông lá trầu xem