Muốn bé ngủ đêm

Bé nhà e được 1m25d ngủ ngày nhiều đêm dậy chơi,quấy khóc. Mom nào chia sẻ kinh nghiệm cho con ngủ ngày ít ngủ đêm nhiều với ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

15 Các câu trả lời

qua cữ chắc hết thôi m, bé cũng khó tập bé mình toàn ngủ ngày ban ngày đánh thức là bé khóc nên có dậy cũng k chơi đâu m.

M ngày cố gắng cho bé chơi nhiều hơn. Tương tác như nói chuyện, đi chơi để hạn chế giờ ngủ cho bé

tập cho bé phân biệt ngày đêm, ngày bế bé chơi nhiều hơn và bật điện sáng lên

Buổi ngày mom cắt giờ ngủ của bé lại.Không gian sáng cho bé chơi

B cho bê ngủ ngày ít thôi ạ. Đánh thức bé dậy để tối ngủ

Con em qua 3th tự động hết, ngủ xuyên đêm luôn ạ

ban ngày mom mở cửa sáng cho bé chơi nhiều

tập dần cho con ngày chơi đêm ngủ mom

cố gắng thôi mom bé mk y như nhà mom

mom thử hạn chế cho bé ngủ ngày xem

1y ago

Buổi ngày là bé ăn xong lac ngủ liền.thức thì bé lại khóc đòi ngủ mom à. Em k biết phải làm sao