Tâm sự của bầu

Ngồi suy nghĩ lại tự nhiên em thấy mông lung quá, nếu mom đọc câu chuyện của em các mom sẽ nghĩ như thế nào . Em mất mẹ từ khi em 5 tuổi, một mình ba em nuôi em lớn tới khi em gả chồng năm 24tuổi mà không lấy vợ khác ( vì từ nhỏ em đã không thích có mẹ kế). Em lấy chồng em khi vừa mới quen được nửa năm, mà chồng em thì chẳng muốn có con sớm nói lo kiếm tiền dư giả chút mới tính , cho tới khi cưới được 1 năm rưỡi thì em có thai . Chồng em nghe tin không thấy vui như bao người khác, nhưng cũng không muốn bỏ. Vợ chồng em sống cùng với ba chồng ( mẹ chồng li dị đã 10 năm có gia đình khác, mấy tháng vợ chồng em mới gặp 1 lần) nên em lo sau này sinh em sợ không lo nổi cho con vì không có mẹ ruột/mẹ chồng phụ giúp. Em đi siêu âm thì bác sĩ báo em mang song thai , nghe tin vậy em nửa vui nửa buồn , chồng em cũng sốc tập 2 luôn ( sốc vì tới 2 đứa lo không nổi ) nên lâu lâu cứ so đo với em tại sao người ta sinh có 1 đứa mà em lại 2 đứa ?? . Thấy người ta mang thai song sinh ai cũng mừng mà nhìn hoàn cảnh em vậy em thấy tủi thân quá các mom à . 😢

5 Các câu trả lời

lúc con chưa ra nên vậy, hi vọng khi con ra rồi, có 2 con 1 lần, ck mom sẽ biết lo lắng hơn, ông bà hay nói trời sanh voi sanh cỏ, đến lúc đó vk ck mom sẽ có điều kiện lo liệu đc hết, mom cố gắng nhé, ko có bà ngoại, ông ngoại có thể phụ giúp, vì ông ngoại nuôi 1 mình mom tới lớn nên mom có thể nhờ ông trông phụ, chúc mom nhiều sức khỏe và có một thai kỳ khỏe mạnh mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền mom cho mình xin 1 ❤ vào link này nhé, cám ơn mom nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1066807?d=android&ct=b&share=true

thương mom quá, đúng là mỗi nhà mỗi cảnh, ko ai giống ai, hi vọng có con rồi thì ck mom sẽ biết lo lắng, quan tâm chăm sóc cho ba mẹ con. Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Con cái là lộc trời cho mom à. Có nhiều người muốn còn k có được đó mom. Như mình đã đời mới có được đứa con, cũng muốn song thai để đẻ 1 lần cực 1 lần rồi thôi mà có được đâu.

4y ago

em thấy buồn vì chồng em ít quan tâm đó mom , kiểu như vẫn còn mê chơi , mặc dù không rượu chè, cờ bạc , hay hút thuốc gì cả , đi làm là về nhà nhưng lại cắm đầu vào game 😕

thương mom quá, vk ck mình thì muốn song thai sinh 1 lần luôn cho khỏe mà ko được nè, mom xem có người bà con cô dì nào không, nhờ trông giúp

cố lên m ơi