Sữa tắm bé

Người bán nói đây là sữa tắm em bé. Thế là quất 2 chai Về kêu nhỏ bạn đọc , tại tiếng Anh k hà. Cái nó đọc k thấy chữ nào là tắm cho bé hết. Rồi z xài cho bé được k các m?_ bé 1 tuổi

Sữa tắm bé
22 Các câu trả lời

t nghĩ m nên mua hàng có thương hiệu dùng cho con, hơi đắt nhưng an toàn. Hàng ngoại, an toàn hay không còn ko kiểm soát đc m ạ. Vừa tối qua t nói với ck về vụ này luôn. Họ bán hàng rẻ nhưng thật ra họ nhập vào còn rất rất rẻ. Hàng ngoại thì nhập lậu hay đã đc kiểm chứng gì chưa là ko ai có thể biết nhé. T nếu mua hàng online thì mua shopee mall, hoặc tiki trading ,nếu ko là ra đại lý. Hàng có thương hiệu, hàng bán chạy, nếu có vấn đề gì thì đều có người khác phát hiện cho m rồi nên sẽ yên tâm hơn.