Sữa tắm bé

Người bán nói đây là sữa tắm em bé. Thế là quất 2 chai Về kêu nhỏ bạn đọc , tại tiếng Anh k hà. Cái nó đọc k thấy chữ nào là tắm cho bé hết. Rồi z xài cho bé được k các m?_ bé 1 tuổi

Sữa tắm bé
22 Các câu trả lời

t nghĩ m nên mua hàng có thương hiệu dùng cho con, hơi đắt nhưng an toàn. Hàng ngoại, an toàn hay không còn ko kiểm soát đc m ạ. Vừa tối qua t nói với ck về vụ này luôn. Họ bán hàng rẻ nhưng thật ra họ nhập vào còn rất rất rẻ. Hàng ngoại thì nhập lậu hay đã đc kiểm chứng gì chưa là ko ai có thể biết nhé. T nếu mua hàng online thì mua shopee mall, hoặc tiki trading ,nếu ko là ra đại lý. Hàng có thương hiệu, hàng bán chạy, nếu có vấn đề gì thì đều có người khác phát hiện cho m rồi nên sẽ yên tâm hơn.

E nghỉ mom nên chọn hàng có tem chử việt vì hàng ko có tem tiếng việt là hàng lậu nên không chất chắn về chất lượng mom ạ

m nên lên thử Google kiểm tra hàng trước khi mua nha.vì có nhiều loại thực sự mình cũng chẳng biết đâu.

loại này là sữa tắm em bé đó mom, loại này ok nhé, hình con vịt là mùi trà xanh dành cho bé nè

Mom lên gg xem thử nè, mình sài sữa tắm jonhsonbaby với wesser cho bé nè

mom mua loại lactacyd màu xanh lá á mom thơm lắm mà trị rơm sẩy nưa

mình có tra trên Google thì đây là sữa tắm cho bé nha m ơi

mình tắm loại thảo dược cho con ko bị kích ứng da

mom lên thử google kiểm tra hàng trước khi mua nha

mom sài đi cho chắc. cho con sài lỡ bị dị ứng