Nấu Dashi Cho Con Ăn Dặm

Ngày đầu nấu ăn cho con trai ? CÁCH NẤU: 1 củ cà rốt, 1 củ cải trắng, 1 củ khoai lang Nhật ( hoặc khoai lang đỏ) 1/4 trái bí đỏ, 1/2 trái bắp, 1/ 2 trái mướp ngọt, 3 lá bắp cải màu xanh ( hoặc 1/2 bông cải hoặc 1/3 bí đao). Làm sạch, cắt khúc. Đổ nước ngập rau củ, nấu trong 20 _ 25 phút. Vậy là có nồi nước thơm ngon để chế biến các món ăn dặm cho con mà không cần nêm gia vị ( trẻ dưới 1 tuổi, nêm gia vị sẽ ảnh hưởng không tốt cho tim, gan, thận của con)

Nấu Dashi Cho Con Ăn Dặm
16 Các câu trả lời

M ơi nấu vậy xong say ra cho con ăn ạ?m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Hihi cám ơn mom đã khen 😊

Nhìn thích quá mom 😍 mom ơi, cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821767?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cảm ơn mom

Bạn ơi, nấu này là ntn vậy? con mình cũng mới ăn dặm nhưng mình ko biết cái này. Cảm ơn bạn

4y ago

Mình bổ xung cách nấu rồi đó mom. Mom tham khảo nha 🙂

Củ cải và cà rốt kị nhau đấu mom Mom nấu nước dùng tối đa 5 loại cho đỡ kị thành phần.

4y ago

Hihi, món này người Nhật chế biến, người Nhật hiện có tuổi thọ cao nhất thế giới và là đất nước có chỉ số sức khỏe bậc nhất. Nếu thật sự ki nhau họ đã không nấu rồi mom 😊. Ở đây không đăng được hình. Mình up lên comment trên mom nha

Bài báo này bảo acid ascobic có trong cà rốt sẽ phân hủy vitamin C trong củ cải....

Nên thay bắp mĩ thành bắp nếp hoặc bắp non.vì bắp mĩ gây biến đổi gen

4y ago

Đăng hình bị lỗi hoài nên mình k đăng nữa

Trong khi acid ascobic chính là tên gọi hóa học tiếng anh của Vitamin C 😄

Cà rốt k dc nấu chung củ cải mà nấu đậu tầm 6 loại thôi

Và đây là 1 trong các món ăn được người Nhật yêu thích 😆

Ngon gnon m cũng naua nhưng chưa dk đầy đủ như mom

4y ago

😁