Cháo gan gà cho bé

Nguyên liệu làm cháo gan gà khoai lang -Gạo tẻ 20 gr -Gan gà 30 gr -Khoai lang 20 gr -Dầu ăn 1 muỗng cà phê (Dầu Kiddy Olive) Cách thực hiện cháo gan gà khoai lang Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu. Gạo vo sạch cho vào nồi, thêm nước rồi nấu chín. Bước 2:Khoai lang bỏ vào nồi hấp chín. Khoai chín, cho vào chén, thêm nước cháo rồi nghiền nhuyễn khoai. Gan gà rửa sạch, lạng bỏ những màng xơ, băm nhuyễn. Bước 3: Cháo nấu chín, đổ lần lượt gan gà băm nhuyễn và khoai lang nghiền mịn vào nồi cháo. Nấu sôi khoảng 2-3 phút. Bước 4: Nêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê hạt nêm. Khuấy đều cho cháo chín nhừ và mịn. Bước 5: Tắt bếp, múc cháo ra chén, đợi cháo nguội bớt khoảng 5 phút. Cuối cùng thêm 1 muỗng cà phê dầu ôliu Kiddy vào cho bé dùng ngay. #tapmonan

Cháo gan gà cho bé
24 Các câu trả lời

Sao cứ thấy món ăn là ruột gan mình lại cồn cào hết cả lên thế nhỉ

tớ không cho bé ăn gan bởi vì tớ ko thích vị gan. hihi

làn ga. heo được k m? bé 7 tháng 24 ngày

trời ơi giỏi quá sang cho t bớt đi

bé mấy tháng là ăn đc thế ạ

dành cho bé mấy tháng m

3y ago

7 tháng là mình cho ăn rồi m

mom vi giỏi quá

lại là m nữa

ngon quá, sẽ thử

hấp dẫn