Bé 6 tháng ăn bột hipp ạ

Ngày ăn hai bữa ạ sáng ăn ít còn ăn chiều một bữa no ,... Ăn bột sữa và bột bí ngô hippTV bé háu ăn .Z có phải mua thêm hoa quả thật trộn vào bột k, . Hay mua sẵn bột có hoa quả tổng hợp HiPP ạ

11 Các câu trả lời

Ko nên cho hoa quả vào bột đâu m thay vào đó m hấp hoa quả rồi nghiền nhuyễn cho bé hoặc hấp khoai lang nghiền với sữa mẹ hay sct ý cho bé ăn đa dạng

theo mì h nghĩ mua sẵn hoa quả trộn sẽ tốt hơn mix hoa quả thật, rau củ nước dasi còn có thể mix được chứ trái cây thì coi lại.

tuỳ mom nè.. mua sẵn hay trộn thêm gì cũng đc mom..

6 tháng ăn vậy là ổn rồi mom

6th ăn vậy là ổn rồi m

mình ms cho ăn 1 buổi ak

vậy là ổn rồi m

đẩy bài cho mom

dạ em cảm ơn

Đẩy bài cho m