Mua bột mặn hipp , ngta nói k có bột mặn cho bé 6 tháng, có 7 tháng thôi,

Tức là ăn bột ngọt hết 6 tháng qua tháng thứ 7 mới ăn bột mặn. Kì zạ. ......

11 Các câu trả lời

đúng rồi m ạ với lại ko nên cho trẻ ăn mặn sớm vì mặn chính là các loại thịt trứng đó m

đúng rồi. Ăn từ ngọt tới mặn, từ loãng tới đặc mà. 6th đâu ăn bột mặn dc bà

3y ago

tui cho ăn cháo rây lúc 6th hơn luôn. Mua rây lỗ nhuyễn nhỏ xíu là dc. Cà hơi cực nhưng ráng

sao không có .con mình hồi ăn cả bột mặn sau đó ăn bột ngọt

đúng rồi mom, 6 tháng chỉ ăn bột ngọt thôi.

cháo rây nấu chung rau củ quả luôn hả bà

đúng rồi, 6m cho bé ăn ngọt thôi m,

Bé ăn dặm k nên ăn bột mặn

Đúng r mom

đúng rồi đấy m

đúng rồi mom