Lần ăn dặm đầu tiên

Mới mua bột hipp , hướng dẫn pha 135ml /4 muỗng. Sao lần đầu ăn mà pha nhiều quá chừng lun , các m hướng dẫn mình pha bột cho bé lần đầu ăn dặm với. và ngoài ăn bột ra còn cho ăn gì nữa k ? #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #tập_đầu

13 Các câu trả lời

mới tập thì cho ăn ít thôi m, hướng dẫn kia là dành cho bé ăn nhiều rồi,m cho muỗng nhỏ thôi, rồi pha từ từ hơi sánh tí là ok,m vào trang mình ý, mình có đăng ấy

múc 1 muỗng đổ nước quấy s cho loãng loãng la dc. k can theo huong dan dau mom. chu bé nhỏ xíu ăn z nghĩ bú luon. ma ngán nữa. moi đâu cho an loãng thui

con mình may mắn mẹ sữa nhiều, với lại tập ăn dặm kiểu nào cũng không ăn nên ti mẹ cho tới khi cai sữa luôn

mình ban đầu tập bé ăn khoảng 2 thìa cà phê.sau tăng dần lên từ từ.k ép bé

m lấy 135 chia 4 là ra 1 muỗng, cho ăn từ 1 muỗng cho bé thích nghi đã m

3y ago

mà k biết lấy muỗng nào múc cho đúng lượng bột với lượng nước nữa.

Mới tập ăn mom cho ăn chút ít thôi, 2 muỗng là được rồi

tui ko cho con ăn bột, cho ăn cháo rây hà 😂

3y ago

mình ko có nêm j hết mom ơi. Dưới 1 tuổi ko dc nêm gia vị j cả. Ví dụ như rau xanh thì cho thêm 1 miếng cà rốt vào để tạo độ ngọt nhẹ tự nhiên thui à

lần đầu tập ăn chỉ cho 2 hoặc 3 muỗng thôi m

3y ago

quên k nhớ, pha theo hộp bột chia nhỏ ,lần đầu pha 30ml luôn mới ghê.hời

Lần đầu ăn dặm chỉ 2-3 muỗng thui m ơi

Quan tâm