FUN GAME: MÓN ĂN NGÀY GIỖ TỔ

Ngày Giỗ tổ Hùng Vương đến rồi ? Mom có nấu món ăn gì đặc biệt cho cả gia đình không nào? ? Tặng 50 điểm cho mom chia sẻ tên món ăn mà mình dự định/đã đãi gia đình nhé ? - Luật chơi: Like post + Comment tên món ăn mà bạn dự tính/đã nấu cho gia đình trong ngày Giỗ tổ. - Thời gian kết thúc game: 23h59p ngày 03/04/2020 - Điểm tặng sẽ chuyển đến mom trong vòng 1 tuần sau ngày 03/04 ?

FUN GAME: MÓN ĂN NGÀY GIỖ TỔ
231 Các câu trả lời

Cá diêu hồng chiên giòn ăn kèm(thịt ba rọi luộc+rau giá+dưa leo) cuốn bánh tráng chấm mắm nêm 🤤Tuyệt vời ông Mặt Trời 😂