Game dành cho các mom mê ẩm thực

Hãy kể tên 5 món ăn có chữ cái bắt đầu giống với chữ cái tên của bạn trên ứng dụng. Với món ăn, bạn sẽ được cộng 10 điểm, kể đủ 5 món, bạn sẽ được cộng 50 điểm. Ngoài ra, TAP sẽ tặng 300 điểm cho mom kể được nhiều món ăn bắt đầu bằng chữ cái đứng đầu tên của mình nhiều nhất. Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 23/06/2020

Game dành cho các mom mê ẩm thực
4980 Các câu trả lời

Táo, Thanh Long, Thơm, Trà sen, Trà sữa trân châu, Tôm hấp, Tôm lăn bột, Thanh cua, Trà đào, Tré trộn, trứng gà trứng vịt, trứng ngỗng, trứng cút, trùm ruột rim, thốt nốt, trái trâm, trái trứng cá , tắc, thanh yên, trứng cuộn, tỏi, tương ớt, tương cà, tương đen, thịt viên các loại(heo, cừu, bò, gà,...), thỏ nướng lá chanh, tim xào giá hẹ, tôm sú, tôm hùm, thạch rau câu, thạch sương sáo, thạch sương sâm, tía tô, tào phớ, thịt cốp lết chiên nước mắm, thịt kho tàu, tomyum,....

Thịt bò, thịt bê, thịt dê, thịt ngựa, thịt trâu, thịt heo, thịt chó, thịt ba ba, thịt gà, thịt vịt, thịt chim, thịt ngan... nấu các món. Tôm hùm, tôm sú, tôm càng xanh, tôm tích, tôm đồng... Trứng gà, trứng vịt, trứng chim cút, trứng ngỗng, trứng đà điểu... Tim heo, tim bò.. Tàu hũ, tương, tủy bò.. Trái cây các loại...

Chúc mừng mom Mỹ Linh với số lượng món ăn nhiều nhất. Điểm sẽ được cộng trong hôm nay. Các mom kiểm tra nhé!

4y ago

Cảm ơn mom Hồng Vân nhé

C...Cá cơm rim, cà muối, cà ri đậu càng ghẹ rang muối ớt, canh cải chua...

Chơi game này e cảm giác ad ghét e lắm hk muốn cho e chơi hay sao á 🙁🙁

4y ago

món vi cá nữa mom. tên mom món ăn xịn xò

Ghi đsx đời mới thấy tên trên ứng dụng.haiz nghỉ

Thịt xay hấp trứng muối bắc Thảo mộc nhĩ

Lươn nướng nước tương phủ sốt lá lốt

tên bắt đầu bằng chữ y thì coa món j nhỉ

Lươn nướng nước tương phủ sốt lá lốt