FUN GAME: MÓN ĂN NGÀY GIỖ TỔ

Ngày Giỗ tổ Hùng Vương đến rồi ? Mom có nấu món ăn gì đặc biệt cho cả gia đình không nào? ? Tặng 50 điểm cho mom chia sẻ tên món ăn mà mình dự định/đã đãi gia đình nhé ? - Luật chơi: Like post + Comment tên món ăn mà bạn dự tính/đã nấu cho gia đình trong ngày Giỗ tổ. - Thời gian kết thúc game: 23h59p ngày 03/04/2020 - Điểm tặng sẽ chuyển đến mom trong vòng 1 tuần sau ngày 03/04 ?

FUN GAME: MÓN ĂN NGÀY GIỖ TỔ
231 Các câu trả lời

Mình sẽ làm món thịt vịt xào chua ngọt và bánh chông chênh cho cả nhà ăn

Sườn xào chua ngọt , canh chua cá lóc , rau củ quả luộc chấm vừng lạc

Phong phú quá các mom ơi 🥳 Gia đình các mom thật sự hạnh phúc quá 🥰

Gà hấp xả, tôm hấp nước dừa. Món 2 vợ chồng cùng thích 😍😍

Các mom ơi, nhớ like post nữa mới tính là tham gia hợp lệ nha 🥰

Chè hạt sen củ năng ^^ nóng quá giải nhiệt thôi các mom ah :)

Canh bí ăn vs cà muối, thịt bò, rau xào với cơm trắng 😘😘😘

Đĩa xôi gà luộc, đĩa bánh trưng xanh và bánh dày

Món đầu tiên phải có là xôi gấc thịt gà bánh trưng 🙃