FUN GAME: MÓN ĂN NGÀY GIỖ TỔ

Ngày Giỗ tổ Hùng Vương đến rồi ? Mom có nấu món ăn gì đặc biệt cho cả gia đình không nào? ? Tặng 50 điểm cho mom chia sẻ tên món ăn mà mình dự định/đã đãi gia đình nhé ? - Luật chơi: Like post + Comment tên món ăn mà bạn dự tính/đã nấu cho gia đình trong ngày Giỗ tổ. - Thời gian kết thúc game: 23h59p ngày 03/04/2020 - Điểm tặng sẽ chuyển đến mom trong vòng 1 tuần sau ngày 03/04 ?

FUN GAME: MÓN ĂN NGÀY GIỖ TỔ
231 Các câu trả lời

Ngày nghỉ lễ của mn mình vẫn ôm Chuột đi trực ở đơn vị, ba Chuột cũng bị cấm trại ở đơn vị khác vì dịch bệnh. Chỉ tội con, mẹ bầu bì mà làm ở bv không được nghỉ ngày nào, nguy cơ lây nhiễm cao. Không biết nghỉ lễ là gì...

Ở quê mình thì ngày Giỗ tổ Hùng Vương là 1 ngày để tưởng nhớ,, chứ chẳng có lm j... Nếu dự định được nấu cho gia đình thì sẽ là món:Lẩu Gà Lá Giang,.. Hi

Cá diêu hồng chiên giòn ăn kèm(thịt ba rọi luộc+rau giá+dưa leo) cuốn bánh tráng chấm mắm nêm 🤤Tuyệt vời ông Mặt Trời 😂

Xôi cúc. Bao gồm bột nếp, thịt heo ướp tiêu, đậu xanh, gạo nếp. Mất thời gian lắm, may dịp này làm được rồi.

hôm nay mình làm chả ram tôm đất với thịt ba chỉ quay ăn kèm bánh hỏi cho cả gia đình 😋😋

Chả giò chiên giòn và thịt kho trứng. Thêm dĩa gà luộc và canh khoai tây cà rốt hầm xương.

Gà luộc sau đấy bóp gỏi, bánh tráng cuốn rau thịt luộc, vừa ngon vừa dễ ăn

Thịt kho trứng, cá diêu hồng chiên, su su xào, canh mồng tơi ăn kèm cà pháo. 😍😍😍

Gia đình mình sẽ làm món bánh xèo,nhân thì phải có củ hủ dừa,tôm và thịt

vk mình cho ăn chả ram cuốn tôm đất, thịt ba chỉ quay ăn kèm bánh hỏi 🤤🤤🤤