Dự sinh

Ngày dự sinh của app tính có đúng ko mọi ng nhỉ. E đi siêu âm thì 29/1/2020... Nhưng app thì 05/02, mà giờ e vẫn chưa sinh. Kbt do sinh muộn hay bác sĩ tính sai dự sinh nx. Mom nào cho e ý kiến với ạ

14 Các câu trả lời

k chuẩn 100% đc đâu mom nà. hầu như là sinh trc hoặc chậm hơn so với ngày dự sinh ấy. cứ gần đến ngày mà mom có đau bụng chuyển dạ thì đẻ thôi. ít ng sinh chuẩn ngày dự sinh lắm. mình sinh trc 10 ngày nè. con e gái thì sinh chậm 10 ngày.