Bầu bí tập đầu.

Các mom ơi.. Cho e hỏi ngày dự sinh e tính trên app là 22/8 đi siêu âm lúc 27 tuần vẫn là 22/8 mà e ii siêu âm lúc 34 tuần ngày dự sinh là 18/8 vậy cái nào mới đúng đây ạ

10 Các câu trả lời

có thể là cả 2 cái đều không đúng luôn vì ít bé sinh đúng ngày dự sinh lắm. cứ chọn đại 1 trong 2 cái mà theo dõi là được rồi

chỉ tương đối thôi mom. kg bé nào ra đúng ngày dự sinh đâu. tầm 38w mom chuẩn bị tinh thần là vừa

mỗi lần khám đôi khi nó nhảy tùm lum.nên cứ qua mốc 39 tuần là yên tâm.ko lo sinh non thôi em.

lấy mốc 12t làm chuẩn m nhé, về sau sẽ có xê dịch, nhưng không cần quan tâm đâu

m siêu âm lấy ngày dự sinh của tuần12 n nhé

mom lấy mốc lúc 12w làm chuẩn nha

Cách nhau vài ngày là bth mom ạ

chọn mốc 12w làm chuẩn mom..

12w làm mốc m nhé

lấy mốc 12w á m