question

Mga momy ask ko lng po natural lng po ba n d n gmgalaw c baby s tyan nyo ng gntong week 17 weeks preggy po aq.nung mga nkaraan lng malikot p po xa s tyan ko peru ngaun nde n po.nrrmdaman ko p nman po heart beat nya kso ng aalala po aq kc d xa gmagalaw.tnx po ssgot

5 Replies

pacheck mo na po,Kasi gnyan skin Kaso nakunan ako,nung 2+3 month may heart beat pero ilang ARaw lng nwl din baby ko.bigl n lang ako dinugo at nakunan

3y ago

una po spotting lang mahina pero after2 days un lumakas na po sya,lalo po nung nirequest ng ob ko n mag trans v ako para mkita kung buhy pa baby ko

ganyan din po ako noon. ask po ako sa ob sabi niya normal lang yun. mga 20 weeks mararamdamn mo n ang galaw ni baby

yes po most probably daw po sbi ng OB 18 weeks to 20 weeks po start maramdamam galaw po ni baby. :)

same here di pa nman siya gumagalaw pero mabilis heartbeat... panganay si baby koh..

Hi much better kung pumunta na po kayo sa ob nyo. Mas sure pa po

Related Articles