Popoo

Mga mommies cnu nka xperience s baby nyo n d mka popoo c baby. Ung prang ang tigas panay eri lng. Baby q po kc khpon pa d mka popoo umiire lng xa ng umiire pro nautot nman xa. 24 days plang xa now. Sana my mkasgot.

2 Replies

Ganyan den po yung baby ko pero 1yearold na sya lage syang tibe . May pinapainum ako sa kanya once a day CASOTORIA yung name ng gamot medyo panget yung lasa kaya sinasama kuna lang sa gatas nya

Try nyo po i love you massage and bicycle exercise kay baby effective po yun search nyo na lang sa youtube pano gawin