Nid some advise 37wiks nko saka ko mbabasa to..

Ngtaka kasi ako kung bkit my kachat asawa ko tas ambilis mgreply nun ka chat nya at lumayo tlga sya tas binuksan ko ung messenger nya ayan nkita ko ??? ano iicpin ko ayun kinompronta ko sya wala lng daw un.. By the way ex nya dati yan..

Nid some advise 37wiks nko saka ko mbabasa to..
126 Replies

kunting respito naman sa dinadala mo sbihin mo sa asawa mo nako nako d pwd sa akin yan nang gagalaiti talaga ako

Post mo yan sis tag mo dun sa girl ng mahiya naman sya sa balat nya na me asawa na nakikipaglandian pa sya. Hehe

Lalande ah. May babae talagang ganyan. Yang partner mo naman buntis ka na lahat lahat nangangati pa ata.

Hay shuta inamers ...parehas na parehas tau sis ng POBLEMA...sarap lasunin ng jowa natin

I feel you mommy 34weeks preggy here sa club pa ng wowork c gurl ssbhin ng asawa ko kwentuhan lng daw sila😂😂

5y ago

Hahaha mgkwentutan silang dalawa wag ko lng sila mahuli parehas me pgllgyan sila😂😂

halatang may old convo sila oh, sabi nung babae 'sige' nako ate wag ka po magpaka bobo jan sa asawa mo tsk.

5y ago

yes halatang meron ,isang dakilang hokageng kupal ang asawa ang bilis mng delete ehh

Halatang binubura yung conversation nila, now pa lang ayusin nyo na ,, baka lumalala pa..

'Yan number ng asawa mo? Gusto mo itext namin? Ibash para matauhan. Char. 😂

5y ago

Kung marami lang akong free text mumurahin ko yan every hour

Kung wla ittago mag palit ng number and yung account wag nya pag ddamot sayo tss block mo ung girl

Halatang nag delte na cla ng convo kc cge ung snbinya ng last may pinag uspan na cla ng dmo nabsa