Sss.......

Ngpasa po ko nito sa labas ng sss sa may drop box ano n po kaya pagtaps nito?? Vlountary po ako salamat po patulong nmn po d ko po kasi alam gagawin

Sss.......
17 Replies

Nung nag file Po ako nung june30 sa drop box nilagyan ko Po Ng contact number sa Labas Ng envelope then waiting Po ako Ng text mga 1-2 weeks din Po din nka tanggap nman ako Ng text .. then schedule Po Yun pag tinext ka Po need mo Po pumunta sa mismong branch na pinag pasahan mo Po..