SSS LUCENA

Hi! Meron po ba ditong nagasikaso ng SSS Maternity benefit sa Lucena branch? May nakaka alam po ba if merong drop box na pwedeng paghulugan ng requirements instead na pumila pa? Sa ibang mga SSS branch kasi meron.

1 Reply

Alam ko po lahat ng magpapasa ng mat 2 thru drop box po muna at tatawagan kayo kung okay na po

4y ago

Thanks momsh! Nung nagpunta kasi ako dun di minention sakin yung drop box kaya di ako sure if meron lahat.